Chèn link kiếm tiền vào trong video Youtube

Bài này thuộc phần thứ 4 của 6 phần trong serie Hướng dẫn kiếm tiền rút gọn link toàn tập


Như anh em đã biết, Youtube (YT) tuy là trang web chia sẻ video trực tuyến nhưng thực tế mà nói nó cũng không khác gì một mạng xã hội như Facebook. Không những thế, mức gây nghiện của nó còn hơn Facebook cả nghìn lần. Đối tượng của Facebook chủ yếu là từ độ tuổi thiếu niên trở lên. Còn Youtube ư? Đứa cháu mình mẫu giáo 4 tuổi đây, bữa ăn nào cũng ziu túp, đến cả lúc sắp ngủ, nó cũng vẫn cứ dán mắt vào ziu túp tới khi buồn ngủ mới thôi. 🙁

Quay trở lại với mục đích ban đầu, hình thức rút gọn link này cần càng nhiều lượt xem và click càng tốt đúng không? Vậy thì tại sao ta không tận dụng sân chơi lớn như Youtube để chèn link kiếm tiền. Trong bài viết hôm nay, mình sẽ hướng dẫn anh em một số mẹo chèn link vào video sao cho hiệu quả nhất.

1. Chèn link kiếm tiền vào tiêu đề, mô tả

Với kiểu chơi này, bắt buộc phải rút gọn thêm 1 lần nữa qua bit.ly. Bởi vì sao? Nếu như các website/forum có bộ lọc liên kết spam thì YT nó cũng có bộ lọc của riêng nó. Do vậy, đừng hỏi tại sao chèn thẳng link kiếm tiền vào lại bị khóa kênh.Riêng trường hợp chèn vào mô tả, kể cả có bảo bệ bằng bit.ly, vẫn có khả năng bị youtube quét thấy. Bởi vậy,mình đã thiết kế ra 1 công cụ ngăn không cho Youtube xem được link gốc. Cách dùng thì anh em chỉ cần thêm cụm tô đỏ này vào trước link bit.ly là được.

VD: https://toiyeuwp.com/ok.html?http://bit.ly/hapdiem0che

2. Tạo ảnh thumbnail chứa link rút gọn

Anh em có thể sử dụng mấy phần mềm chỉnh sửa ảnh đơn giản đề chèn chữ (text) vào ảnh. Bạn nào không biết cách có thể lên Google search “cách chèn chữ vào ảnh”. Mình thì cứ hay dùng Paint.Net cho đơn giản. Lưu ý là chèn sao cho chữ to một chút để cho người xem video dễ đọc được link.

Riêng kiểu chèn link kiếm tiền vào ảnh thumbnail thích hợp nhất với những bạn nào đi theo hướng reup, cắt ghép trailer phim, game. Bởi những chủ đề này có lượng người xem đông và nhu cầu tải về là cực kì lớn, do vậy chơi link rút gọn sẽ kiếm nhanh hơn.

3. Chèn link vào trong lúc làm video

Cách này ổn nhất, bởi bạn có thể dễ dàng hơn trong việc “dắt” người xem đến với link rút gọn. Kiểu chơi này thích hợp với những video liên quan đến hướng dẫn các thao tác về phần mềm, game. Bởi bạn có thẻ yêu cầu họ tải cái này, cái kia để gian lận trong game chẳng hạn. Mấy cái chủ đề dạng này đảm bảo hot và số lượt tải về cực kì cao luôn. Chẳng giấu gì anh em, hiện tại nguồn tiền chính từ rút gọn link mà mình kiếm được vẫn là từ mấy cái video hướng dẫn tải game, cheat hách mà mình làm hồi xưa trên Youtube. Tuy video đã cũ và thủ thuật trong đó không còn dùng được nữa nhưng mỗi ngày vẫn có rất nhiều lượt xem, lượt tải qua link rút gọn của mình. Bạn nào mà có năng khiếu về hướng dẫn game thì mình khuyên nên theo hướng này, kiếm được rất khá luôn.

4. Kết luận

Vậy là mình đã giới thiệu xong cho anh em kinh nghiệm chiến mảng forum web rồi, hôm nay thì đến Youtube rồi. Có lẽ trong bài tới mình sẽ nói tiếp đến mảng email và facebook nữa, mong anh em tiếp tục ủng hộ. Và đừng quên nhấn like ở cuối mỗi bài để tiếp thêm động lực cho mình nhé. Sống ảo tí 😎

Xem tiếp bài cùng serie:Phần trước: Kiếm tiền từ việc đi link rút gọn trên forum, diễn đànPhần kế tiếp: Hệ thống trả lời mail tự động kết hợp link rút gọn

Bình luận

avatar