Dịch vụ

Hiện nay, với việc các ông lớn mạng xã hội như Facebook, Instagram đang dính phải nghi án thu thập dữ liệu người dùng, phong trào tẩy chay #DeleteFacebook đang dâng cao lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Các mô hình forum, diễn đàn truyền thống tưởng chừng như đã chết yểu thì nay đã hồi sinh, trở thành một điểm đến di cư mới của các hội nhóm trên facebook. Và Flarum là 1 trong số những lựa chọn của họ.

Hiện tại, mình đang triển khai dịch vụ hỗ trợ cài đặt Flarum lên hosting Hawkhost (HH) hoàn toàn miễn phí cho các bạn mới. Đặc biệt, bên mình sẽ hỗ trợ trực tiếp 1-1 qua mail trong suốt quá trình sử dụng cũng như vận hành nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bạn nào có nhu cầu chỉ cần làm theo các bước tham gia rồi liên hệ với mình theo form thông tin bên dưới.

Tại sao chọn Hawkhost?

Lí do mình chọn HH để giới thiệu là bởi vì hôm trước có một bạn nhờ mình cài Flarum lên gói Primary (gói thấp nhất của HH) và đã cho kết quả khá ấn tượng. Chạy rất nhanh và mượt, thậm chí còn mượt hơn cả site demo mà mình để trên VPS. Nghe thì có vẻ hơi vô lý nhưng đó là sự thật. Mình cũng nhận ra rằng những yếu tố tạo nên tốc độ của Hawkhost chính là nhờ vào việc máy chủ nằm ở Hongkong ngay gần Việt Nam; ổ cứng thì 100% SSD; tích hợp sẵn LiteSpeed Webserver,ZendOpcache, Memcached. Trong khi đó, VPS của mình lại nằm ở cụm OVH Singapore, cài script centminmod nên chỉ có nginx với thêm opcache thôi, memcached thì sau vụ ddos mình tắt rồi. Mới kể qua về yếu tố công nghệ thôi mà đã thấy thua thiệt quá nhiều rồi. 🙁

Các bước tham gia chương trình cài đặt miễn phí

Bước 1: Đăng kí dịch vụ hosting của Hawkhost với một tài khoản hoàn toàn mới (*). Tức là nếu bạn đã từng lập tài khoản trước đó rồi thì cần tạo thêm một tài khoản mới khác nhé. Tại sao phải làm thế? Bởi vì chỉ với tài khoản mới, bạn mới có thể sử dụng mã giảm giá dưới đây.

Các bạn đăng ký tài khoản mới tại đây (**) để có thể sử dụng mã giảm 40% này: Hawkhost50

Lưu ý: Các thao tác (*)(**) là quan trọng và bắt buộc để mình có thể hoàn thành việc xác nhận thông tin. Với những trường hợp xác nhận không thành công, mình sẽ không hỗ trợ cài đặt.

Nên đăng kí gói Primary cho “kinh tế”, rẻ mà chạy rất ngon. Giá gốc của nó là 5 đô 1 tháng. Tuy nhiên nếu đăng kí với thời hạn 12 tháng sẽ giảm còn 4 đô 1 tháng, tương tự với 24 tháng sẽ giảm còn $3/tháng. Cái này tùy bạn cân nhắc thôi. Mình thì chạy nhiều website nên thường thường mình cứ quất max 24 tháng luôn, tính thêm mã giảm giá 40% thì tổng thiệt hại là 24×3×60%=43 đô, mỗi tháng tính ra chỉ mất có 1,8 đô tương đương 40 ngàn mà thôi. 🙂

Chính sách hoàn tiền bên này khá thoáng, lên đến 30 ngày lận. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy bất mãn về dịch vụ của họ thì hoàn toàn có thể livechat với support kêu họ hoàn lại 100% số tiền vào Balance cho bạn.

Bước 2: Sau khi đăng kí hosting thành công, bạn sẽ nhận được thông tin login cPanel, địa chỉ IP và nameserver. Bạn trỏ tên miền về nameserver mà họ gửi bạn. Sau đó, gửi thông tin đăng nhập tài khoản cPanel theo form bên dưới giúp mình. Mình sẽ vào kiểm tra lại thông tin và hoàn thành việc cài đặt cho bạn trong vòng 24 giờ (kể từ lúc nhận yêu cầu).

Update 03/05/2018:

Có nhiều bạn email mình hỏi sao phải đưa pass, nhỡ bị lấy mất nick thì làm sao…vv các kiểu, mình trả lời luôn trên đây để các bạn hiểu rõ.

Thứ nhất: Không đưa pass cPanel thì sao mình vào cài được. 🙁

Thứ hai: cPanel có liên quan gì đến tài khoản Hawkhost của bạn đâu, mình lấy acc bạn bằng niềm tin à. 🙁

Thứ ba: Dịch vụ nào thì cũng đều dựa vào lòng tin và sự uy tín. Nhiều người bạn của mình cũng đều biết mình viết bài trên blog này. Vậy nên nếu mình đi lừa đảo ai đó thì bạn bè sẽ nhìn mình bằng con mắt gì đây? 🙁

Vậy nên ngoài 2 bước kể trên, mình tạo thêm một bước nữa:

Bước 3: Nếu thật sự tin tưởng nhau thì mới gửi thông tin theo form bên dưới cho mình. Còn không thì hãy dừng lại tại đây thôi. Như vậy, đôi bên mới có thể vui vẻ, không phải lo lắng, phiền muộn gì cả.

Form đăng ký dịch vụ cài đặt Flarum lên hosting HawkHost miễn phí:

 

 

Một số dịch vụ khác mà bên mình đang hỗ trợ

Dịch vụ 1: Cài đặt Flarum lên VPS

Hiểu đơn giản thì mình sẽ cài đặt, tối ưu Flarum, cài thêm extensions, gói ngôn ngữ tiếng việt, tất tần tật từ A-Z. Bạn không cần làm gì cả, chỉ cần gửi thông tin đăng nhập VPS cho mình là mọi thứ có thể được bắt đầu.

Demo site mẫu: https://flarum.toiyeuwp.com/

Dịch vụ 2: Di chuyển Flarum từ nơi này qua nơi khác

Sau một thời gian hoạt động, số lượng thành viên, bài viết tăng lên. Hosting, VPS mà bạn đang dùng bị quá tải vào giờ cao điểm đồng nghĩa với việc không thể truy cập. Đó là lúc mà bạn cần cân nhắc đến việc nâng cấp gói hosting/VPS mà mình đang dùng. Bạn gửi thông tin đăng nhập ở nơi cũ và nơi mới qua mail, mình sẽ hỗ trợ bạn chuyển và tối ưu lại toàn bộ dữ liệu.

Ưu điểm khi dùng dịch vụ bên mình

– Được tư vấn chọn gói hosting/VPS phù hợp nhất, để tiết kiệm chi phí.

– Hỗ trợ tối ưu máy chủ để tăng khả năng chịu tải lên cao nhất có thể. Nếu không đáp ứng được, mình sẽ hoàn lại tiền.

– Hỗ trợ cài đặt, cấu hình SSL miễn phí (dùng Let’s Encrypt hoặc Cloudflare).

– Được hỗ trợ trực tiếp 1-1 trong suốt quá trình sử dụng sau này.

Chi phí dịch vụ

Tùy theo yêu cầu và mức độ công việc mà mình sẽ tính phí khác nhau. Thanh toán trước khi bắt đầu. Thông tin chi tiết về chi phí cũng như quy trình mình sẽ trao đổi thêm qua email.

Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc cần tư vấn về dịch vụ, vui lòng để lại thông tin theo form liên hệ bên dưới.