Hệ thống trả lời mail tự động kết hợp link rút gọn

Bài này thuộc phần thứ 5 của 6 phần trong serie Hướng dẫn kiếm tiền rút gọn link toàn tập


Đây hoàn toàn là kinh nghiệm mình tự đúc rút ra trong quá trình chơi rút gọn link trên một số diễn đàn lớn trước đây. Kể cả cho đến thời điểm hiện tại, bạn vẫn có thể chơi theo cách này. Những gì bạn cần là địa chỉ Gmail rác không dùng đến hoặc bất kì dịch vụ email nào khác tương tự có hỗ trợ tính năng trả lời mail tự động. Trong bài này, mình sẽ lấy ví dụ về việc chia sẻ key bản quyền Avast antivirus. Bạn có thể biến tấu theo hướng đi của riêng bạn, không nhất thiết phải giống mình. Tuy nhiên, cần cân nhắc, nội dung của bạn phải đủ độ hot thì mới kiếm được nhiều.

1. Cấu hình trả lời email tự động

Đầu tiên, anh em đăng nhập vào địa chỉ gmail của mình, tiếp sau đó các bạn làm theo đúng thứ tự như hình bên dưới. Mở biểu tượng bánh răng (góc phải) > Cài đặt  > Kéo xuống tìm đoạn “tự động trả lời thư”.Chỉ cần nhập vào nội dung trả lời mà bạn muốn rồi tích vào ô bật tự động trả lời. Như các bạn có thể thấy ở đây mình ví dụ với nội dung email trả lời là “Để tải về key Avast, vui lòng bấm vào link sau: http://ouo.io/ah9aR9”.

2. Dụ người khác gửi mail

Công việc cần làm ở giai đoạn 2 này, đó chính là lên youtube, facebook, các diễn đàn hay bất cứ nơi đâu mà bạn nghĩ ra trong đầu. Hãy viết nội dung chia sẻ kiểu như “Hiện tại, mình đang còn dư số lượng lớn key bản quyền phần mềm diệt virus Avast không dùng đến, bạn nào có nhu cầu, hãy gửi mail cho mình theo địa chỉ sau: toiyeuwp.com@gmail.com”.

3. Gặt hái thành quả

Lúc này, khi có người thấy nội dung bạn đăng lên và họ đang nhu cầu cần tìm license Avast chẳng hạn. Vậy là họ sẽ gửi thư tới địa chỉ email của bạn. Lúc này, sẽ tự động có tin nhắn trả lời chứa liên kết kiếm tiền mà chúng ta vừa soạn ở trên. Giờ họ tiếp tục click vào link, bỏ qua quảng cáo rồi tải về. Đôi bên cùng có lợi, họ có cái họ muốn, còn ta thì lại có tiền. 😀

4. Kết luận

Cách chơi này mình đánh giá cực kì phù hợp với những bạn nào mới chơi và có khả năng viết lách tốt giúp chia sẻ nội dung hot. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm nhiều email khác nhau để có thể chia sẻ được nhiều link hơn nữa. Ở bài tiếp theo mình sẽ viết tiếp về kinh nghiệm chiến rút gọn link cho những bạn có sẵn website cá nhân, blog hoặc hội nhóm trên facebook. Mời anh em đón xem. Thân!

Xem tiếp bài cùng serie:Phần trước: Chèn link kiếm tiền vào trong video YoutubePhần kế tiếp: Đăng link kiếm tiền lên website, facebook cá nhân

1
Bình luận

avatar
hỏi làm gì
Guest
hỏi làm gì

haha hay hay lắm kinh nghiệm có khác có kinh nghiệm có khác haha