Kiếm tiền với Infolinks – 50 đô 1 tháng dễ như chơiNhân dịp kiếm được khoản tiền đầu tiên từ Infolinks nên hôm nay mình viết bài hướng dẫn các bạn cách để có thể kiếm thêm thu nhập từ nguồn traffic sẵn có. Đây là thành quả sau một tháng triển khai trên blog chia sẻ phần mềm, game miễn phí của mình (site tiếng anh, nội dung cóp nhặt từ các trang nước ngoài).

Một vài lưu ý cơ bản trước khi bắt đầu

  • Infolinks chỉ chấp nhận đặt quảng cáo trên site có nội dung bằng tiếng anh. Vậy nên nếu site của bạn là tiếng việt thì cần dùng thủ thuật biến trang chủ thành một page English 100% để gửi yêu cầu xét duyệt. Sau khi được họ đồng ý, ta lại chuyển về như ban đầu, không sao cả.
  • Thanh toán ngay sau khi bạn kiếm đủ 50 đô trong tài khoản, hỗ trợ Paypal (lúc cài đặt Payment settings nhớ chọn threshold là 50 nhé bởi mặc định nó là 100).
  • Site nội dung vi phạm bản quyền cứ vô tư chiến nhé. Mình đang đặt trên 1 site chuyên cung cấp link tải game được gần 3 tháng rồi vẫn sống nhăn răng, đã nhận được thanh toán đầu tiên.

Lưu ý: Để đặt quảng cáo và kiếm tiền từ Infolinks thì điều đầu tiên là phải có một tài khoản publisher.Hiện tại để tăng tính cạnh tranh, Infolinks đang nới lỏng chính sách xét duyệt đối với tài khoản mới. Bởi vậy bạn nên đăng ký sẵn cho mình một tài khoản để có thể sử dụng lúc cần. Bấm vào đây để bắt đầu.

Các loại hình quảng cáo tại Infolinks

Tại đây có rất nhiều loại hình quảng cáo mà bạn có thể lựa chọn để đặt, bao gồm intext, infold, intag, inframe, inscreen, inarticle. Nếu muốn xem cách thức hiển thị của những qc này bạn chỉ việc bấm vào sẽ hiện ra demo cho phép ta xem thử. Về lý thuyết, đặt càng nhiều sẽ cho lợi nhuận càng cao. Tuy nhiên, bạn cũng phải tính toán đặt vị trí sao cho không gây ảnh hướng đến trải nghiệm người dùng, tránh việc bị mất khách. Cá nhân mình hiện nay chỉ đặt 3 loại hình quảng cáo đó là: intext, inframe và inarticle. Trong đó:

  • Intext: cho phép biến các đoạn chữ bất kỳ trong bài viết thành quảng cáo. Ví dụ, trong bài mà bạn viết có cụm từ “ti vi” thì nó sẽ tạo một đường link qc đến Điện máy xanh chẳng hạn.
  • Inframe: Cho phép hiển thị 2 banner quảng cáo chạy dọc 2 bên bài viết (trái và phải).
  • Inarticle: Cho phép quảng cáo tự động xuất hiện ở giữa bài viết.

Một vài chiêu trò giúp tăng số click quảng cáo

Chiêu số 1: Đổi màu quảng cáo intext trung với màu của các liên kết trên trang của bạn. Ví dụ, các link trên blog của mình đều có màu đỏ. Vậy thì mình sẽ đổi mã màu qc intext trùng với màu này để người dùng không phân biệt được đâu là link trong bài, đâu là link quảng cáo, từ đó dễ click vào hơn.

Chiêu số 2: Với quảng cáo inarticle, bạn để ý nó sẽ hiện một quảng cáo cố định ở giữa bài. Bạn sẽ viết thêm bên trên qc đó một vài dòng chữ gọi mời kiểu như “click vào ảnh bên dưới để tải về máy” hay “bấm ảnh bên dưới để xem fullHD không che”… Tóm lại viết sao cho phù hợp với nội dung trong bài để dễ đánh lừa người dùng hơn.

Kết luận

Khẳng định luôn: Infolinks không phải sự thay thế hoàn hảo cho Google Adsense bởi nhìn chung, cùng một lượng khách truy cập, GA luôn kiếm về cho ta nhiều tiền hơn. Tuy nhiên, với những site nội dung vi phạm chính sách của Google thì sẽ chẳng bao giờ có cửa để đăng ký GA cả. Lúc này đây, Infolinks chính là sự lựa chọn sáng giá và sự thật đã có rất nhiều người đã kiếm được tiền từ nó. Hi vọng qua bài viết này, các bạn sẽ tìm thêm được một hướng đi mới trên con đường kiếm tiền online của mình. Chúc các bạn thành công!

Bình luận

avatar