Kiếm tiền từ việc đi link rút gọn trên forum, diễn đàn

Bài này thuộc phần thứ 3 của 6 phần trong serie Hướng dẫn kiếm tiền rút gọn link toàn tập


Trong bài này, mình sẽ chia sẻ với anh em cách post link rút gọn trên các diễn đàn, forum theo cách thức an toàn nhất. Nếu bạn nào đã thử chắc chắn sẽ biết rõ rằng các nền tảng diễn đàn hiện nay đều có hệ thống cho phép lọc bỏ các liên kết spam, đặc biệt những nội dung có liên qaun đến rút gọn link kiếm tiền. Chưa kể các đội ngũ Mod, Admin luôn túc trực để triệt hạ những tài khoản vi phạm khiến cho nhiều anh em khó càng thêm khó. Để giúp cho những bạn mới đang tiếp cận việc kiếm tiền từ rút gọn link theo hướng đi này, hôm nay mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm xương máu của chính bản thân khi đi link trên các forum, diễn đàn. Ở các ví dụ trong bài, mình sẽ lấy ouo.io làm minh họa (tại mình quen với thằng này nhất). Với các dịch vụ rút gọn khác, bạn có thể làm hoàn toàn tương tự.

1. Tìm các diễn đàn thả lỏng cho link rút gọn

Mặc dù mình có nói ở trên là phần lớn các forum thời này đều có hệ thống tự động phát hiện và xóa link rút gọn. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều diễn đàn buông lỏng khi không bật tính năng này. Để kiểm tra 1 forum có thuộc dạng này hay không, anh em chỉ cần đơn giản lên search tên google với cụm từ “A site:B”.

Trong đó:– A là tên miền của dịch vụ rút gọn link mà anh em đang chơi.

– B là tên miền của diễn đàn mà ta cần kiểm tra.

Lấy ảnh bên dưới làm ví dụ cho dễ hình dùng nhé.

Như các bạn có thể thấy mình tìm ouo.io trên trang tinhte.vn và đã nhìn thấy có ai đó đăng được link ouo ở trên này. Vậy thì chứng tỏ không bị chặn, thế là ta chiến thôi.

Trong trường hợp bị chặn, không ai post được link kiếm tiền lên diễn đàn bạn chọn, vậy thì chúng ta có thể chuyển qua cách 2 dưới đây.

2. Dùng dịch vụ bit.ly để bảo vệ link rút gọn

Nói bảo vệ cho sang mồm thôi, chứ thực chất là đem link rút gọn mà ta đang chơi đêm rút qua bit.ly thêm một lần nữa.

Mục đích là để làm gì?

Như mình nói ở trên, các diễn đàn ngày nay có hệ thống lọc/xóa link qua tên miền. Ví dụ bây giờ, nếu tinhte.vn đưa ouo.io vào bộ lọc thì mọi liên kết bắt đầu bằng ouo.io sẽ bị xóa tự động. 🙁 Tuy nhiên, nếu ta đem link ouo rút gọn qua bit.ly thì lúc này nó sẽ có dạng bit.ly/abcxyz và sẽ không bị rơi vào tầm ngắm của bộ lọc. Thế là thoát thôi.

3. Không chơi với diễn đàn bắt đăng nhập để xem link

Khi chơi kiếm tiền bằng việc chia sẻ link rút gọn, cái ta cần nhất chính là càng nhiều người vào xem và click càng tốt. Vì vậy, hiển nhiên, những forum bắt đăng nhập mới xem được sẽ gây cản trở điều mà ta đang muốn. Bạn nên hiểu lượng thành viên vào xem link là rất nhỏ so với lượng khách qua đường (không có tài khoản). Nếu tiếp tục ở những sân chơi như vậy thì số tiền mà bạn kiếm được sẽ chỉ lệt đệt mà thôi. Vì vậy, nếu muốn chơi rút gọn nên tìm đến những nơi nào không cần có tài khoản mà vẫn cho xem link.

4. Mẹo đánh lừa đội ngũ Mod, Admin

Phần 4 này là kinh nghiệm xương máu mà mình tự đúc rút ra được. Anh em nào thấy hay nhớ xuống cuối bài Like một cái để mình có thêm động lực chia sẻ tiếp nhé. <3

Cách đánh lừa ở đây là gì? Đơn giản thôi, bạn sẽ viết một nội dung chia sẻ nào đó lên diễn đàn đi kèm với một vài đường link trong bài.

Ví dụ ở đây, mình viết một bài chia sẻ link tải Windows 10 mới nhất rồi đăng lên diễn đàn. Sau khoảng 1-2 hôm thì bạn xóa bỏ mấy cái link đó đi rồi nhắn tin cho Mod hoặc Admin nhờ khóa bài viết lại, bởi vì link die. Khi họ khóa lại rồi thì ta bắt đầu sửa bài và chèn link kiếm tiền vào thôi. 😀 Ở đây, mình lấy ví dụ với 1 bài viết nhưng nếu chơi bạn phải viết nhiều bài vào nhé. Phải tích tiểu thành đại thì mới kiếm được nhiều.

Mục đích nhờ khóa bài ở đây để làm gì? Đã khóa thì không ai có thể bình luận vào đó, như vậy là bài viết sẽ không bị đẩy lên trên mà sẽ chìm dần xuống dưới theo thời gian, đội ngũ Mod sẽ không nhìn thấy nó nữa và sẽ bỏ qua nó. Bạn cứ yên tâm là dù cho nó bị đẩy xuống nhưng khi có ai tìm kiếm trên Google, họ vẫn có thể thấy bài viết của bạn. Và khi mà họ bấm vào link, bỏ qua quảng cáo là bạn sẽ có tiền. Easy, phải không nào? 😀

5. Kết luận

Tính viết tiếp phần 5 mà tự dưng vừa nghĩ trong đầu giờ lại quên cmn mất, không nhớ đang định viết gì. 😀 Như mình vẫn nói từ đầu, seri này mình viết để giới thiệu cho những bạn mới là chính vậy nên các bro có vào đây chém thì nhẹ tay giùm em ạ.

Trong bài tiếp theo, mình sẽ nói cụ thể hơn về phương pháp chơi rút gọn link kiếm tiền trên Youtube. Mong anh em tiếp tục ủng hộ, và đừng quên Like bài viết để tiếp thêm cho mình sức mạnh nhé. Thân!

Xem tiếp bài cùng serie:Phần trước: Kiểm tra mức độ gian lận của các trang rút gọn linkPhần kế tiếp: Chèn link kiếm tiền vào trong video Youtube

1
Bình luận

avatar
echcon
Guest
echcon

hay nhung lam sao chen link vao ad noi ro hon