Kiểm tra mức độ gian lận của các trang rút gọn link

Bài này thuộc phần thứ 2 của 6 phần trong serie Hướng dẫn kiếm tiền rút gọn link toàn tập


Cái thời buổi mà gạo giả, thuốc giả, cái gì cũng cứ giả giả thật thật như hiện nay thì đúng là không tin được bố con thằng nào hết. Mấy trang rút gọn cũng không phải ngoại lệ. Trong bài này, mình sẽ bóc phốt bộ đếm view của bọn này và bày cho anh em cách để kiểm tra mức độ uy tín của từng trang một. Nào chúng ta cùng bắt đầu!

Gian lận trong việc tính lượt xem

Khi bạn chơi một dịch vụ rút gọn bất kì, điều duy nhất mà bạn có thể thấy được đó là bảng thống kê số lượt view tương ứng với số tiền mà bạn kiếm được.  Tuy nhiên, bạn nên hiểu một điều, bảng thống kê này là của họ đưa ra. Và dưới góc độ lập trình thì hoàn toàn có thể làm giả kết quả số liệu bằng cách làm sai lệch bộ đếm đi. Có nghĩa là thực tế nếu bạn có 1100 lượt xem nhưng họ sẽ chỉ thống kê cho bạn có 1000 thôi. Như vậy số tiền của bạn đã bị bòn rút một phần nhỏ. Một tài khoản thì là vậy, nhưng với cả 1 hệ thống lớn, biết bao tài khoản thì con số họ kiếm được sẽ là bao nhiêu cho vừa đây. Quá thâm độc phải không nào? Quan điểm cá nhân mình thì việc gian lận là biểu hiện của bọn lừa đảo. Mà lũ “lừa” thì làm gì tồn tại thứ gọi là uy tín, tốt nhất nên tránh xa bọn này ra. Dưới đây, mình sẽ bày cách cho các bạn để phát hiện các dịch vụ có biểu hiện lừa đảo, từ đó có thể loại ra để tìm được những nơi uy tín để gắn bó lâu dài.

Cách phát hiện gian lận

Bước 1: Các bạn cần tạo cho mình 1 tài khoản bit.ly: https://bitly.com/a/sign_upBước 2: Các bạn đem 1 đường link chứa nội dung cần chia sẻ rút gọn qua bit.ly trước.

Bước 3: Mang tiếp link bit.ly này rút qua dịch vụ rút gọn kiếm tiền mà ta cần kiểm tra mức gian lận. Ở đây mình lấy ví dụ với ouo.io.

Bước 4: Đem link rút gọn này đi chia sẻ, sau một thời gian ta vào xem thống kê số lượt view tính được đem so sánh giữa 2 bên sau đó tính theo công thức.

H = (số view chênh lệch) chia cho (số view bit.ly)

Nếu H <= 0,05 (5%)  thì tạm chấp nhận được vì có những trường hợp 1 người click vào nhiều lần, bên bit.ly tính là nhiều lượt xem nhưng bên dịch vụ rút gọn nó chỉ tính là 1 lần xem.

Còn nếu H > 0,05 thì bạn nên cân nhắc tìm một dịch vụ khác.

Dịch vụ nào có mức gian lận thấp nhất

Bản thân mình đã test rất nhiều dịch vụ nhưng sau cùng chỉ thấy có mỗi thằng shink với ouo là có mức gian lận thấp nhất. Tuy nhiên, do thằng shink dạo này làm ăn vô trách nhiệm, thay đổi tên miền mà không đền bù thiệt hại nên mình cho nó “chim cút” luôn.

Vậy nên, nếu bạn là 1 người mới và đang cần tìm một dịch vụ đủ độ uy tín để có thể chơi lâu dài thì ouo là 1 sự lựa chọn rất ổn ở thời điểm hiện tại.

Anh em nào chưa có tài khoản Ouo, có thể bấm vào đây để đăng kí.

Ngoài ta, bạn nào chạy test theo hướng dẫn mà tìm được dịch vụ nào ngon thì có thể bình luận xuống cuối bài để mình và các bạn khác cùng được biết nhé.

Trong những bài tiếp theo của seri, mình sẽ nói tiếp về từng thủ thuật để gia tăng số lượt view nhanh chóng, từ đó giúp kiếm nhiều tiền hơn. Mong anh em tiếp tục ủng hộ.

 

Xem tiếp bài cùng serie:Phần trước: Cách lựa chọn dịch vụ rút gọn link kiếm tiền để tham giaPhần kế tiếp: Kiếm tiền từ việc đi link rút gọn trên forum, diễn đàn

Bình luận

avatar